Tin tức

Hướng dẫn nạp game Kỷ Nguyên Rồng Mobile uy tín, an toàn

03/03/2022 11:19:45

Hướng dẫn nạp game Kỷ Nguyên Rồng Mobile giá rẻ, chất lượng dành cho cộng đồng game thủ Việt. Theo dõi bài viết dưới đây, thefptgate.com sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ nạp game cũng như cách nạp game Kỷ Nguyên Rồng Mobile giá rẻ, chất lượng nhất.

Các cách nạp game Kỷ Nguyên Rồng Mobile

Kỷ Nguyên Rồng - Đấu Trường Trên Không là tựa game mới của NPH Phượng Hoàng. Tựa game hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nhập vai, PK chưa từng có ở bất kỳ tựa game mobile cùng loại nào ở thị trường trong nước. Để trải nghiệm hết tất cả các tính năng có trong game, người chơi cần nạp tiền vào tài khoản.

Tựa game hỗ trợ người chơi nạp tiền vào tài khoản thông qua hai cách: nạp trực tiếp trong game và nạp qua cổng thanh toán của NPH Phượng Hoàng. Cách nạp game Kỷ Nguyên Rồng Mobile qua cổng thanh toán của NPH Phượng Hoàng được các anh em game thủ ưa chuộng hơn cả. Với cách nạp game Kỷ Nguyên Rồng Mobile người chơi có thể sử dụng các hình thức thanh toán như: thẻ game, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng,... Nạp game Kỷ Nguyên Rồng Mobile bằng thẻ game Gate được rất nhiều anh em game thủ ưa chuộng. Đây là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa chỉ bán thẻ game Gate được người chơi ưa chuộng hiện nay chính là website thefptgate.com. Khi mua thẻ game tại shop, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Gate với mức chiết khấu lên đến 5%.

Truy cập website để mua thẻ game ngay.

mua thẻ gate giá rẻ

Lý do mua thẻ nạp game tại website thefptgate.com

 Để sở hữu thẻ game Gate giá rẻ, người chơi có thể tìm mua tại website thefptgate.comĐây là website đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của anh em game thủ trong thời gian gần đây bởi:

- Khi mua thẻ game tại thefptgate.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ:  sử dụng ATM - ví điện tử để mua thẻ Gateđổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate,....

thefptgate.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Gate lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích.

- Shop THEFPTGATE cung cấp đa dạng các loại thẻ game đang có trên thị trường: Funcardthẻ Gatethẻ VcoinGarenaZingCarotSohaAppotaScoinGosu, Vina, Viettel, Mobi. 

thefptgate.com có bán đa dạng các mệnh giá thẻ game từ thấp đến cao. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

mua thẻ gate giá rẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website thefptgate.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gate giá rẻ, nhanh chóng tại website thefptgate.comBạn cũng có thể sử dụng cách này để mua thẻ game tại website.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: thefptgate.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Gate online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game của các NPH như: Vina, Mobi, Garena, Vcoin, Vinagame, Viettel,....

- Nạp game bằng ATM hoặc ví điện tử

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Gate online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ gate

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục lịch sử giao dịch, phần thẻ cào đã mua. 

lịch sử giao dịch

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ GATE giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

mua thẻ game giá rẻ

Cách nạp game Kỷ Nguyên Rồng nhanh chóng, chính xác

Bước 1: Truy cập vào cổng thanh toán của NPH Phượng Hoàng: https://pay.phoeniz.com/. Sau đó chọn game Kỷ Nguyên Rồng

chọn game Kỷ Nguyên Rồng

Bước 2: Chọn phương thức nạp tiền vào ví bằng thẻ Gate

chọn phương thức nạp tiền vào ví

Bước 3: Chọn phương thức nạp tiền bằng thẻ cào. Chọn loại thẻ, nhập số serie, mã số thẻ > nhấn thanh toán

chọn phương thức thanh toán bằng thẻ cào

Bước 4: Chọn server để nạp game 

chọn server để nạp game

Sau khi thanh toán thành công, quay lại game để kiểm tra.

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ game trên website:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Kỷ Nguyên Rồng Mobile giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ game giá rẻ

 Thefptgate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ gate bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ gate giá tốt tại Thefptgate.com

Đổi thẻ Cào sang thẻ Gate

Đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game