Tin tức

ĐỔI THẺ CÀO SANG THẺ GATE

05/04/2021 06:12:02

Thẻ Gate là thẻ game do FPT phát hành dùng nạp vào như: Siêu Bảo Bối Mobile, Liên Minh Anh Hùng, Chiến Giới 4D,.... Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game trong các sản phẩm của FPT Online. Thẻ Gate có nhiều mệnh giá từ 10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ, 500.000 đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ, 5.000.000đ để người dùng chọn mua phù hợp với nhu cầu. Có nhiều cách mua card gate mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại hay đổi tiền từ thẻ cào điện thoại để lấy thẻ gate là 1 hình thức mua thẻ khá phổ biến hiện nay.

mua thẻ gate online tại web thefptgate.com

Thay vì phải mất thời gian, công sức tìm kiếm thẻ game Gate tại các cửa hàng thẻ nạp, giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thẻ Gate với mệnh giá như ý muốn. Mua thẻ Gate bằng đổi từ thẻ cào điện thoại là một trong các hình thức mua thẻ online dễ dàng hiện nay. Card điện thoại là một thứ gì đó rất phổ biến vào ngày nay và ai cũng có thể dễ dàng sở hữu nó ở bất kì đâu từ đồng bằng đến miền núi. Vậy ngày hôm nay, thefptgate.com xin giới thiệu các cách mua thẻ gate online bằng đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ gate một cách nhanh gọn, hiệu quả và chiết khấu cao nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng cách đổi từ thẻ cào sang thẻ Gate

THE-GATE-4

Cách đổi thẻ viettel sang gate

Để đổi thẻ gate bằng thẻ cào viettel tại trang web  thefptgate.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào thefptgate.com sau đó đăng nhập vào web 

Các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng nhập luôn cho tiện. Đây là chức năng ít có trang web nào có, đa số các trang đổi thẻ, mua thẻ gate đều yêu cầu khách hàng phải đăng ký bằng mail hoặc số điện thoại để đăng nhập. Điều này gây khó khăn cho một số bộ phận khách hàng không có mail hoặc sdt, trong khi fb thì đa số ai cũng có hiện nay. Ngoài ra có lựa chọn khác là các bạn lựa chọn đăng ký tài khoản trang đổi thẻ với các thông tin rất đơn giản.

đăng kí tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn chọn mục nạp thẻ ở trên menu

Bước 3: Chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ

nạp thẻ vào web

Ở bước này các bạn lưu ý nhập đúng mệnh giá, nếu sai sẽ bị mất thẻ. Tại thefptgate.com chấp nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. Chú ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ

Bước 4: Nạp thẻ và chờ hệ thống xử lý

Khi nạp thành công thì hệ thống sẽ thông báo và bạn có thể dùng số tiền đó để mua thẻ gate hoặc bất kỳ loại thẻ nào khác như: thẻ Funcard, thẻ zing, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Carot, thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Appota.... Thậm chí là mua thẻ điện thoại các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone...

Bước 5: Mua thẻ 

Khi có tiền trong tài khoản rồi thì bạn quay lại trang chủ, chọn loại thẻ cần mua, số lượng thẻ, mệnh giá sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ gate

Thẻ cào đã mua sẽ xuất hiện ở trong mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua

thẻ cào đã mua

Mua thẻ gate thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ gate bằng cách đổi card viettel ngay tại đây 

mua thẻ gate

Cách đổi thẻ vinaphone, mobifone, vietnammobile sang gate

Tương tự như cách đổi thẻ viettel sang gate các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: vinaphone, mobifone hay vietnammobile để đổi sang thẻ gate một cách đơn giản, dễ dàng tại web: thefptgate.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ viettel sang gate, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với thẻ vietnammobile chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

mua thẻ gate

Cách đổi thẻ Vcoin, thẻ Scoin, thẻ Garena, thẻ Zing sang thẻ Gate

THE-GATE-5

Đối với các thẻ Vcoin, Garena, Zing chúng ta sẽ thực hiện một cách hoàn toàn tương tự như việc đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Gate. Chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đặc biệt với đổi thẻ Gate từ thẻ Vcoin chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

mua thẻ gate

Ưu điểm mua thẻ Gate bằng thẻ cào

Hình thức mua thẻ Gate bằng thẻ điện thoại là một phát minh của con người để phục vụ cho các game thủ nhà FPT mà đã được gọi là phát minh thì chắc chắn sẽ là có những ưu điểm rồi phải không nào? Vì chẳng mấy có ai phát minh ra cái gì mà không có một cái ưu điểm cho khách hàng của mình gì cả.

 - Với thẻ điện thoại, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Gate hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn online mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ gate.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Gate mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn.

Lý do nên mua thẻ gate trực tuyến tại web thefptgate.com

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 23.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website thefptgate.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm.

Lý do thứ 2 là mua thẻ tại web thefptgate.com là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ gate ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ gate của chúng tôi. 

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ gate giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại shop mua thẻ gate là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại website thefptgate.com các bạn không chỉ đổi được thẻ gate từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Card, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn mua thẻ Gate tại website thefptgate.com:

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

mua thẻ gate

 Thefptgate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ gate bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ gate giá tốt tại Thefptgate.com