Tin tức

Mua thẻ gate giá tốt tại thefptgate.com

05/04/2021 06:42:03

Thẻ Gate là thẻ gì?

Thẻ Gate là thẻ nạp do FPT Online - Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game...Trong các sản phẩm của FPT Online. 

Thẻ Gate nạp cho game gì?

Hiện nay rất nhiều game hỗ trợ thẻ gate như game của SohaGame:  game của VinaGame: game của Vega Game: game của Minh châu:  game của Gosu ...

Thẻ Gate có bao nhiêu loại ?

Tương tự thẻ từ các NPH khác, để đi cùng thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì thẻ Gate cũng được đưa ra dưới 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử mua trực tuyến qua các trang cung cấp/phân phối. Các mức mệnh giá thẻ Gate cũng khá đa dạng là: 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ - 200.000đ - 500.000đ - 1.000.000đ - 2.000.000đ - 5.000.000đ, vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp.

mệnh giá thẻ

Đối với những người đang có nhu cầu mua thẻ Gate họ đều có chung một tâm lý rất ngại đi phải di chuyển để mua thẻ nạp game, nắm bắt được tâm lý này chúng tôi sẽ đưa cho các bạn cách để mua thẻ cào gate online một cách đơn giản nhất tại thefptgate.com

Các cách mua thẻ Gate giá rẻ, chiết khấu cao

1. Mua bằng thẻ cào 

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào thefptgate.com sau đó đăng nhập vào web 

Bạn có thể đang nhập bằng tài khoản facebook hoặc tạo 1 tài khoản rất đơn giản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn chọn mục nạp thẻ 

Tại đây bạn chọn loại thẻ , mệnh giá , điền thông tin thẻ , mã bảo vệ rồi click nạp thẻ.

Chờ 1-3p hệ thống sẽ tự động xử lý và cộng tiền vào tài khoản của bạn .

Bước 3: Mua thẻ 

Khi có tiền trong tài  khoản rồi thì bạn quay lại trang chủ, chọn loại thẻ cần mua, số lượng thẻ, mệnh giá sau đó thanh toán là được

mua thẻ gate

2. Mua bằng ATM 

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào thefptgate.com sau đó đăng nhập vào web 

Bạn có thể đang nhập bằng tài khoản facebook hoặc tạo 1 tài khoản rất đơn giản. 

Bước 2: Bạn chuyển tiền vào 1 trong các tài khoản sau.

Khi chuyển ghi rõ Nội dung thanh toán: thefptgate.com + {ID tài khoản hoặc tên tài khoản }

nạp tiền vào web bằng atm

ID tài khoản các bạn có thể xem tại mục Thông tin tài khoản

Ví dụ ID tài khoản web của bạn là 12345 thì bạn ghi nội dung chuyển khoản là: thefptgate.com ID 12345

Chuyển xong chụp lại biên lai giao dịch gửi vào fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ cộng tiền.

Bước 3: Mua thẻ 

Khi có tiền trong tài  khoản rồi thì bạn quay lại trang chủ, chọn loại thẻ cần mua, số lượng thẻ, mệnh giá sau đó thanh toán là được

 

Mua thẻ gate thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ gate ngay tại đây 

mua thẻ gate

Lý do nên mua thẻ gate trực tuyến tại web thefptgate.com

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 23.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website thefptgate.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm.

Lý do thứ 2 là mua thẻ tại web thefptgate.com là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ gate ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ Gate 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ gate của chúng tôi. 

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ gate giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại shop mua thẻ gate là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại website thefptgate.com các bạn không chỉ đổi được thẻ gate từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Card, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Video hướng dẫn mua thẻ Gate tại Website thefptgate.com:

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: ViettelVinaphoneMobifoneVietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntapVTCFPT.

mua thẻ gate

 thefptgate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng cách đổi thẻ từ thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM