Tin tức

Đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại hoặc thẻ nạp game khác

29/06/2021 04:10:13

Thẻ Garena phân phối ra ngoài thị trường dưới hai loại: thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Hiên nay, nhu cầu mua thẻ Garena điện tử ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, có rất nhiều website bán thẻ game trực tuyến ưa chuộng thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Điều này gây khó khăn cho anh em game thủ khi không phải ai cũng có thẻ ngân hàng. Chính vì vậy hình thức đổi thẻ Garena từ thẻ cào rất được ưa chuộng hiện nay.

Thế nào là đổi thẻ Garena từ thẻ cào?

Đổi thẻ Garena từ thẻ cào là hình thức mua thẻ Garena từ thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game. Cách làm này rất phù hợp với anh em game thủ không có thẻ ngân hàng cũng như sinh sống ở vùng sâu vùng xa.

Thẻ điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile rất dễ mua ở bất kỳ đâu nên các gamer dễ dàng sử dụng để đổi thành thẻ Garena. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng sẽ có mức chiết khấu khác nhau khi chuyển sang thẻ game. Tại website thefptgate.com, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5% khi mua thẻ Garena, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra, một số thẻ game giấy phát hành trên thị trường như: Vcoin, Gate, Garena,... đều có mã số  thẻ và số seri giống với thẻ cào điện thoại nên cũng được hay dùng để đổi thẻ Garena. Cách làm này sẽ giúp cho anh em game thủ giải quyết được vấn đề tồn đọng các thẻ game không còn dùng đến nữa.

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ garena

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Garena bằng đổi thẻ cào tại website thefptgate.com. Tại website hỗ trợ đổi thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Garena. 

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: thefptgate.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

Nạp thẻ Garena bằng thẻ Gate ngay.

đổi thẻ garena 

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, quay lại “Trang chủ" để tiến hành đổi thẻ Garena từ thẻ Mobi. 

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

 

đổi thẻ garena giá rẻ

Đổi thẻ Garena từ card điện thoại Vina, Viettel, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web thefptgate.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với thẻ Vietnamobile sang thẻ Garena chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Mua thẻ Garena giá rẻ chiết khấu cao ngay.

mua thẻ garena

Đổi thẻ Garena từ game card Zing, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Garena từ các thẻ game khác như: thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại thefptgate.com

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: thefptgate.com

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền”, Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

Nạp thẻ Garena bằng thẻ Gate ngay.

đổi thẻ garena 

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Gate sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

Trải nghiệm cơ hội mua thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao ngay

đổi thẻ garena

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Zing, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Garena. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Zing, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Garena khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ garena

Lý do vì sao đổi thẻ Garena tại website thefptgate.com

thefptgate.com đang ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều game thủ bởi:

  • thefptgate.com là website uy tín, được nhiều người tin tưởng với hơn 10.000+ giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review.

  • Tại thefptgate.com bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Garena hay các thẻ game khác bất kỳ lúc nào với những thao tác vô cùng đơn giản. Do đó, dù bạn đang sinh sống ở đâu đều có thể trao đổi mua bán thẻ Garena một cách dễ dàng.

  • Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng trực 24/7/365 để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ được đổi trả 100% giá trị thẻ nếu phát hiện thẻ có bất kỳ lỗi gì

  • Tại thefptgate.com, bạn sẽ mua thẻ Garena với mức giá vô cùng hấp dẫn, lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Mua càng nhiều, giá càng rẻ.

  • thefptgate.com, bạn có thể thực hiện nạp thẻ game với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ game bằng thẻ cào điện thoại, mua thẻ game bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ game từ thẻ game khác

  • Tại thefptgate.com, kho thẻ game cực kỳ đa dạng với các thẻ game của NPH khác như: ZingScoinSoha, Funcard, GarenaGateCarotAppotaVcoinGosu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi.

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Trên đây là hướng dẫn cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. 

Truy cập ngay thefptgate.com để thực hiện các giao dịch ngay thôi!

mua thẻ garena

 thefptgate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng cách đổi thẻ từ thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM